Giới Thiệu

3 Miền Food

Bánh tráng trộn từ lâu đã quá quen thuộc với người Sài Gòn. Thậm chí trong vài năm gần đây nó trở thành "hiện tượng" nổi lên khi bánh tráng trộn trở thành món "must have" ở bất cứ tụ điểm đông đúc nào trong thành phố. Với những bạn trẻ, thì có thể nói đây là món 5stars, nó hội đủ các yếu tố : ngon ( có thể ăn mãi không chán ), bổ ( đủ thịt, rau, trứng, tinh bột, trái cây ), rẻ ( 5k-7k-10k cỡ nào cũng có ), tiện lợi ( chỉ 1 túi nhỏ có thể đem bất cứ đâu và cất bất cứ chỗ nào ) và cuối cùng là sạch...vừa đủ. 

cách đây vài năm Thời đó bánh tráng trộn chỉ có 3k / bịch mà thôi. Nguyên liệu thì vô cùng đơn giản, những thứ bắt buộc phải có và vẫn còn tồn tại đến giờ gồm : bánh tráng cắt sợi nhỏ, khô bò (đen), đậu phộng, 1 ít nước sa tế, 1 ít nước me/nước bò, hành phi... 

 Trải qua nhiều năm, bánh tráng trộn bây giờ có cả trăm chỗ bán khắp thành phố, cách trộn và nguyên liệu về cơ bản thì gần giống như nhau. Tuy nhiên cũng có một số nơi đã thêm vào những nguyên liệu lạ khiến vị của món ăn này thêm nhiều màu sắc. Bạn đang băn khoăn không biết tìm mua nguyên liệu làm nên món ăn độc đáo này ở đâu? Hãy đến với 3 Miền Food bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về các loại bánh tráng.


LH 0933264288
www.3mienfood.org


Không cho phép có nhận xét mới.

Nguyên Liệu Làm Bánh Tráng Trộn